ประกวดสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ ประจำปี 2562

621114-3 ว่าที่ร้อยตรี ดร.ชนะคมศร คงยืน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบำเหน็จณรงค์ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกาาประกวดสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชัยภูมิ และ โครงการประกวดโครงงานวิทยสศาสตร์อาชีวศึกษส – เอสโซ่ วันที่ 14 – 15 พฤศจิกายน 2562 ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ

ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโดย นายอาคม จันทร์นาม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ
กล่าววาระโดย ว่าที่ร้อยตรี ดร.ชนะคมศร คงยืน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบำเหน็จณรงค์