พิธีระลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์ พิธีสงฆ์ การยกย่องเชิดชูเกียรติครู 2566

660117
นายกฤษนเดช ราษีทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบำเหน็จณรงค์พร้อมด้วย ผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา เดินทางเข้าร่วมกิจกรรมงานวันครู พิธีระลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์ พิธีสงฆ์ การยกย่องเชิดชูเกียรติครู และบุคลากรทางการศึกษา ประจำปีพุทธศักราช 2566 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีมหานครชัยภูมิ จังหวัดชัยภูมิ ในวันที่ 16 มกราคม 2566 โดยมี นายพรเทพ วัชกีกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ เป็นประธานในพิธี

399 total views,  2 views today