ลูกเสือเข้าค่ายลูกเสือช่อสะอาด ณ ค่ายชั่วคราว 2562

621002-1 ว่าที่ร้อยตรี ดร.ชนะคมศร คงยืน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบำเหน็จณรงค์ พร้อมคณะครู ผู้กำกับลูกเสือ นำกองลูกเสือเข้าค่ายลูกเสือช่อสะอาด ณ ค่ายชั่วคราว วิทยาลัยการอาชีพบำเหน็จณรงค์ โดยมีท่านผู้อำนวยการให้เกียรติ เป็นประธานเปิดพิธี