สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 15-18 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ศูนย์การค้าเซอร์ รังสิต ปทุมธานี วิทยาลัยการอาชีพบำเหน็จณรงค์ โดยมีนางสาวนภาพร จ่าเมืองฮาม รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อยด้วยนายทัตปกรณ์ แสงพันธ์ และนายเอกวิทย์ หมอกมัว ควบคุมดูแล นำตัวแทนนักเรียนนักศึกษาเข้ารวมประกวดสิ่งประดิษฐ์ ประภาทที่ 2 ชื่อผลงาน ระบบ AI ดูแลผู้สูงอายุ V2 ณ ศูนย์การค้าเซอร์ รังสิต จังหวัดปทุมธานี