กิจกรรมประจำวันที่ 17 สิงหาคม 2565

กิจกรรมประจำวันที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2565

กิจกรรมที่ 1 : นายกฤษนเดช ราษีทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบำเหน็จณรงค์ พร้อมด้วยนายไมตรี​ ภูหัดการ​ รอง​ผู้อำนวยการ​ นายเฉลิม​พล​ อุปลี​ รอง​ผู้​อำนวยการ​ คณะครู นักเรียน​ นักศึกษา​ แผนกวิชาช่าง​ยนต์​ แผนกวิชาช่างไฟ​ฟ้ากำลัง​ แผนกวิชา​ ช่างอิเล็กทรอนิกส์​ เข้าร่วมโครงการชุมชนยั่งยืน​ แบบครบวงจร​ตามยุทธ​ศาสตร์​ชาติ​ ร่วมกับสถานีตำรวจภูธรบำเหน็จณรงค์ออกหน่วยบริการศูนย์ซ่อมสร้าง​เพื่อ​ชุมชน​fix​ it​ center​ ณ.ศูนย์ปฎิบัติการงานชุมชนยั่งยืน​ บ้านหลุง​ อำเภอบำเหน็จ​ณรงค์​ จังหวัด​ชัยภูมิ​

กิจกรรมที่ 2 : นายกฤษนเดช ราษีทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบำเหน็จณรงค์ มอบหมายให้ นางชะลอ สังข์งาม นางสาวสมฤทัย ดิษทับ และนักเรียน ปวช.1 แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ จำนวน 2 คน สอนระยะสั้น รายวิชา เบเกอรี่ และว่าที่ร้อยตรีฉัตรชัย มาวรรณา สอนระยะสั้น รายวิชา งานซ่อมโทรศัพท์สมาร์ทโฟน ที่โรงเรียนจัตุรัสวิทยาคาร

กิจกรรมที่ 3 : นายกฤษนเดช ราษีทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบำเหน็จณรงค์ มอบหมายให้ นางสาวสมพร อาบสุวรรณ์ หัวหน้าแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ นายอดิศักดิ์ ดิลกชาติ เจ้าหน้าที่งานศูนย์ข้อมูลฯ และ นักศึกษา ระดับ ปวส.1 แผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ออกซ่อมแซมและปรับปรุง ระบบอินเตอร์เน็ตและคอมพิวเตอร์ ณ โรงเรียนบ้านประดู่งาม โดยได้รับการต้อนรับอย่างดีจากท่าน ผู้อำนวยการกาญจนาวดี กองแก้ม และคณะครู