รับฟังบรรยายข้อมูลตลาดแรงงานภาคตะวันออก

620320-5 ว่าที่ร้อยตรี ดร. ชนะคมศร คงยืน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบำเหน็จณรงค์ นายสุรชัยนันจินดาและนายอดิศร สิทธิวงศ์ ต้อนรับ นางสาวสุกัญญา ภู่พัฒนากุล ผู้อำนวยการกองบริหารข้อมูลตลาดแรงงาน และ นางสาวจินตนา ธนาวัชรโชค หัวหน้าศูนย์บริหารข้อมูลตลาดแรงงานภาคตะวันออก ณ วิทยาลัยการอาฃีพบำเหน็จณรงค์