620719-5 ว่าที่ร้อยตรี ดร.ชนะคมศร คงยืน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบำเหน็จณรงค์ มอบหมายให้ นางชะลอ สังข์งาม นายไกรศร พรไพศาล และ ว่าที่ร.ต.อรรถพร พลเรือง ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจเยี่ยมโครงการ ชีววิถี เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน อันได้แก่ ผอ.ดุสิต​ สะดวก และ นายบุญนำพา​ ด่างเหลา ให้การแนะนำหลักการทำแปลงสาธิต การทำบ่อเลี้ยงปลา และ ข้อมูลต่าง ๆ ในการพัฒนาวิทยาลัยสู่ ชีววิถี เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน