ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ(MOU) เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการดำเนินกิจกรรม 2562

วันพุธ ที่ 19 มิถุนายน 2562 เข้ารวมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ(MOU) เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการดำเนินกิจกรรมด้านวิชาการ ระหว่างสถานศึกษาอาชีวศึกษาจังหวัดชัยภูมิ กับ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ณ ศาลารวมใจหลวงพ่อสายทอง เตชะธัมโม ในวิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ

1,035 total views,  1 views today